Cảm ơn bạn đã quan tâm đến shop kem tản nhiệt pc của chúng tôi! Giao hàng tận nơi là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn không có thời gian hoặc ngại bước chân đến Shop để mua hàng? Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian từ 1 đến 3 ngày và thậm chí có thể sớm hơn nếu bạn có nhu cầu giao gấp. Ngoài mức phí được liệt kê bên dưới, chúng tôi cam kết sẽ giao sản phẩm đúng số lượng – đúng chất lượng – đúng với thông tin nêu trên website đến tận nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và không phải chi trả thêm bất cứ phí phát sinh nào!
 
KHU VỰC:
– KHU VỰC I: Các quận trong nội thành Hồ Chí Minh
– KHU VỰC II: Các khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh
 
BIỂU PHÍ:
– KHU VỰC I: Đơn hàng tối thiểu: 1,000,000VNĐGiao hàng tận nơi miễn phí.Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 1 đến 3 ngày kể từ khi đặt hàng.
 
– KHU VỰC II: Đối với khách hàng có nhu cầu ship ngoại thành sẽ áp dụng Bưu điện, COD hoặc nhà xe Cước phí sẽ được tính theo biểu phí Bưu điện Việt Nam hoặc nhà xe. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm theo quy định của chính sách bưu điện hoặc nhà xe. Áp dụng cho tất cả khách hàng tại Việt Nam
 
– Lưu ý: Nếu quý khách không có nhu cầu giao hàng gấp, theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian từ 1 đến 3 ngày sau khi quý khách đặt hàng.